Chủ Nhật, 11 tháng 6, 2017

Mẹo thuê xe 29 chỗ phục vụ du lịch Cửa Lò của trung tâm gia sư Hà Nội

Sau chuỗi ngày mệt nhoài với công việc giảng dạy của mình, vào những ngày trời nắng như đổ lửa bạn muốn được tận hưởng cảm giác thư thái khi hòa mình vào dòng nước xanh ngắt của biển. Bạn đã nghe tiếng vang của Cửa Lò – một biển đẹp tại Nghệ An thu hút hàng ngàn du khách ghé thăm. Bạn muốn đặt chân đến đó nên cùng đồng nghiệp tự thưởng cho mình chuyến du lịch về Cửa Lò.
Có rất nhiều phương tiện di chuyển nhanh chóng về với vùng biển với hòn đảo Ngư xinh xắn cùng bãi cắt trắng thoai thoải. Tuy nhiên, bạn muốn tìm đến phương tiện đảm bảo sự thoải mái cho các thành viên cùng có được tính chủ động cao. Với kinh nghiệm của mình Trung tâm gia sư Hà Nội khuyên bạn nên chọn thuê xe 29 chỗ. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này hãy lắng nghe những lời khuyên sau đây.

Tại sao du lịch Cửa Lò nên chọn thuê xe 29 chỗ?

Cửa Lò là vùng đất nổi tiếng của xứ Nghệ bởi có bãi biển cùng tên. Nó được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất miền trung, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Nếu muốn tận hưởng sự tuyệt vời của Cửa Lò, bạn nên ghé thăm vào những dịp nắng nóng từ tháng 4- tháng 9. Con đường về với Cửa Lò từ Hà Nội vô cùng dễ đi, nó chỉ một con đường bằng phẳng. Bạn có thể di chuyển theo đường tránh Nam Bắc hay chạy theo quốc lộ 1A. Chỉ trong vòng 5-6 tiếng, các thành viên trong cơ quan bạn có thể tận hưởng sự tuyệt vời tại nơi đây.
Chọn thuê xe 29 chỗ về với Cửa Lò giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi nếu chọn sử dụng các dịch vụ xe khách hay máy bay số tiền cần phải trả cho tất cả các thành viên của cơ quan có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Thay vào đó, số tiền bạn cần chi trả cho chiếc xe 29 chỗ phục vụ đi về chỉ mất chưa tới 10 triệu.
Hành trình di chuyển của bạn sẽ trở nên dễ dàng, chủ động hơn rất nhiều khi chuyến xe đó do bạn làm chủ. Bạn sẽ tự mình quyết định được lúc nào dừng lại, lúc nào tiếp tục mà không phải phụ thuộc bởi nhà xe. Đặc biệt hơn, bạn có thể tránh được hiện tượng nhồi nhét khách hàng, giúp chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn.

Khi thuê xe 29 chỗ nên chọn đơn vị uy tín

Tại Hà Nội, các đơn vị cho thuê xe du lịch 29 chỗ mọc ra như nấm mọc sau mưa. Rất đơn giản để bạn tìm ra được đơn vị cho thuê xe. Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình http://tritue24h.com/ khuyên bạn nên chọn thuê tại những đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng biết đến. Những đơn vị này thường xuyên cung cấp những chiếc xe chất lượng đảm bảo cho hành trình di chuyển của bạn được an toàn. Bên cạnh đó, những đơn vị này thường đưa ra những quy định rõ ràng về hình thức, thời gian hay có sự tư vấn rõ ràng về cách thuê xe, giúp bạn bớt đi được phần nào khó khăn trong cuộc sống.


Chọn hình thức thuê xe như thế nào

Khi xác định được cần phải thuê xe chiếc xe 29 chỗ phục vụ du lịch, bạn còn cần xác định hình thức thuê xe phù hợp. Tất cả các đơn vị thuê xe đều cho bạn tự chọn hình thức thuê tự lái hay thuê xe có kèm theo tài xế, bạn chọn thuê xe trong vòng bao nhiêu ngày. Nếu cơ quan bạn có rất nhiều người có kinh nghiệm lái xe và có được bằng lái xe phù hợp với xe 29 chỗ, bạn có thể chọn hình thức thuê xe tự lái. Thuê xe với hình thức này giúp bạn có được sự thoải mái trong hành trình di chuyển của mình, làm chủ được tốc độ thời gian di chuyển và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nếu không đảm bảo được những tiêu chí trên, bạn có thể tìm đến đơn vị chọn hình thức thuê xe có kèm theo tài xế. Mặc dù phải bỏ ra một khoản phí trả công cho tài xế nhưng với kinh nghiệm lái xe của mình họ sẽ giúp bạn có được sự an toàn trong hành trình đó.

Chuẩn bị đầy đủ thủ tục thuê xe

Khi quyết định thuê xe 29 chỗ phục vụ du lịch Cửa Lò, bạn đừng quên mang theo bên mình những giấy tờ cần thiết cho công việc thuê xe. Thủ tục thuê xe mỗi đơn vị sẽ có sự khác biệt, nhưng chung quy lại bạn đều cần phải có giấy chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu gia đình, giấy tạm trú. Ngoài ra với hình thức thuê xe tự lái, bạn cần đảm bảo có tấm bằng lái xe tương thích. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn cần chuẩn bị thêm một số tiền cần thiết để đặt thuê xe.


Lời kết


Cửa Lò là một trong những địa điểm du lịch thú vị thu hút được khách hàng. Bạn sẽ chẳng bao giờ hối hận khi đặt chân tới đây. Nếu cần thuê xe 29 chỗ phục vụ chuyến du lịch này, bạn nên ghi nhớ những kiến thức được chia sẻ kể trên để có thể chọn lựa cho mình những chiếc xe như ý muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét